Mơ Thấy Hổ Và Những Điềm Báo Về Tâm Linh Được Hé Lộ

Mơ Thấy Hổ Và Những Điềm Báo Về Tâm Linh Được Hé Lộ

Mơ thấy hổ là điềm dự báo hung hay cát? Hình ảnh này dự đoán điều gì về tương lai của người nằm mộng? Để hiểu rõ những bí ẩn của giấc mơ các bạn hãy theo dõi chia sẻ của các chuyên gia phong thủy 8day ở nội dung sau đây.

Mơ thấy hổ là hung hay cát theo quan niệm tâm linh?

Cọp là loài vật đại diện cho sự quyền uy và sức mạnh. Chúng còn được mệnh danh là chúa tể của muôn loài nên muôn thú đều khiếp sợ. Với con người, hổ là loài thú dữ ăn thịt nên chỉ cần mơ thấy chúng hầu như ai cũng có cảm giác sợ hãi, bất an.

Tuy nhiên theo tâm linh phong thủy mơ thấy hổ không phải lúc nào cũng là điềm xấu. Nhiều khi nó lại là hình ảnh dự báo tương lai tốt đẹp cho người chiêm bao. Vì thế để biết giấc mộng có ý nghĩa gì, hung hay cát còn tùy thuộc vào từng ngữ cảnh cụ thể.

Mơ thấy hổ ẩn chứa điềm báo tâm linh về tương lai
Mơ thấy hổ ẩn chứa điềm báo tâm linh về tương lai

Giải mã điềm báo những giấc mơ thấy hổ thường gặp

Hổ là loài thú rừng mạnh mẽ đầy quyền uy nên con người vừa sợ hãi vừa tôn kính. Nếu bạn đang thắc mắc mơ thấy hổ là điềm gì có thể tham khảo một số giấc mộng thường gặp sau đây:

Chiêm bao thấy cọp đang rình mồi

Mộng thấy hình ảnh cọp đang rình mồi cũng là điềm lành. Công việc, sự nghiệp của người nằm chiêm bao đang trên đà thắng lợi. Bạn hãy kiên nhẫn và nỗ lực hơn nữa để sớm tiến tới thành công.

Trong mơ nhìn thấy 2 con hổ cùng săn mồi

Giấc mộng cho biết bạn luôn có người đồng hành trên mọi nẻo đường. Vì vậy từ công việc, sự nghiệp, tình duyên cho đến các mối quan hệ xung quanh đều khá tốt đẹp. Bạn hãy quan tâm, chăm chút những mối quan hệ đó để có được cuộc sống viên mãn như ý.

Mơ con hổ đang đuổi theo mình

Đây là hình ảnh không mấy tốt đẹp, có thể trong thời gian tới người nằm mộng sẽ phải đối mặt với mối tai họa nào đó. Bạn hãy nâng cao cảnh giác và tỉnh táo trước mọi hành động để hóa giải bớt vận xui.

Mơ nhìn thấy cả bầy hổ xông vào nhà

Giấc mộng này cho thấy bạn đang lo sợ né tránh điều gì đó nhưng nó vẫn sẽ xảy ra. Do đó bạn hãy thẳng thắn đối đầu tìm cách giải quyết sẽ có kết quả tốt hơn.

Mộng thấy con hổ đang săn mồi

Đây là điềm tốt cho biết công việc của bạn sắp gặt hái được thành công như mong đợi. Dường như con đường sự nghiệp đang diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Bạn hãy tiếp tục nỗ lực để có kết quả tốt nhất.

Mộng thấy hổ đang săn mồi là dự báo về điềm lành
Mộng thấy hổ đang săn mồi là dự báo về điềm lành

Mộng về 1 con hồ đi vào nhà

Nếu bạn mơ một con cọp đang ung dung đi vào nhà thì đây là điềm lành. Người nằm mộng sắp có tin vui về công việc và sự nghiệp. Có thể công việc sẽ có sự thăng tiến, địa vị của bạn trong xã hội cũng được nâng lên.

Mơ thấy hổ trắng gầm thành nhiều tiếng

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có được quý nhân phù trợ về mọi mặt. Cuộc sống có khó khăn vất vả cũng sẽ được tháo gỡ nhanh chóng. Bạn hãy nỗ lực hơn để gặt hái được những điều mong muốn.

Chiêm bao đi săn cọp 1 mình

Điềm báo cho biết trong cuộc sống bạn có khá nhiều kẻ thú. Họ có thể đối đầu trực tiếp hoặc gián tiếp bày trò hãm hại bạn. Vì thế mọi người hãy xem xét kỹ lại các mối quan hệ để lường trước rủi ro.

Mơ thấy mình đang giết hổ

Hình ảnh trong giấc mộng cho biết bạn đang có quyết tâm lớn về công việc, làm ăn kinh doanh. Nếu bạn kiên trì nỗ lực sẽ sớm đạt được những thành công đáng tự hào.

Chiêm bao thấy cọp đang tấn công con thú khác

Điềm báo giấc mộng cho biết bạn đang bị phân tâm, lo lắng về một vấn đề nào đó. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống theo chiều hướng tiêu cực. Do đó bạn hãy tập trung và quyết đoán hơn để sớm giải quyết sự việc này.

Mơ thấy hổ đánh con gì trúng to?

Bên cạnh ý nghĩa tâm linh về tương lai mộng thấy loài cọp còn liên quan đến lộc số đề của mỗi người. Nếu muốn thử vận may mọi người có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

 • Mơ về loài hổ nói chung đánh số 06, 60, 30, 46 và 78.
 • Mộng bị con cọp rượt đuổi theo chọn ngay 31 và 50.
 • Chiêm bao đang cưỡi trên lưng cọp đánh con 37 và 40.
 • Nhìn thấy con cọp con trong giấc mơ thử số 45, 98.
 • Mơ thấy một đàn cọp chơi số 01, 08.
 • Nhìn thấy cọp đen trong giấc mộng quất 64 – 65.
 • Mộng con cọp màu vàng chơi số 67, 77.
 • Giấc mơ hổ trắng đánh 36, 81.
 • Nhìn thấy con cọp xám trong giấc mộng chọn số 57, 94.
 • Chiêm bao cọp đang ăn thịt con mồi thử số 51.
 • Mộng hổ đang gầm lên đánh 02, 35.
 • Mơ cọp đi vào nhà mình quất số 13, 33.
 • Chiêm bao thấy đang giết hổ lớn đánh 17, 84.
 • Nhìn thấy đàn hổ con trong giấc mơ đánh 22, 56.
Mộng về loài hổ có thể là điềm báo lộc số đề
Mộng về loài hổ có thể là điềm báo lộc số đề

Mơ thấy hổ là điềm báo gì và bí ẩn về lộc số đề đã được giải mã. Các bạn có thể truy cập 8day thử vận may ngay hôm nay. Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn hệ thống còn có giá trị thưởng rất lớn mọi người đừng để lỡ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Soi Kèo Châu Âu Cá Độ Bóng Đá Bất Bại Từ Cao Thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *